6 lí do chọn German-Link

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CAO

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của German- Link đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và CHLB Đức. Không chỉ có nền tảng kiến thức vững chắc về chuyên môn và sư phạm, giảng viên còn có những trải nghiệm thực tế trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc tại Đức. Đặc biệt, các giáo viên bản địa sẽ giúp học sinh phát âm chuẩn, có vốn từ phong phú và thêm hiểu biết về đất nước, văn hóa, con người Đức.

Chương trình đào tạo chuẩn Đức

Chương trình đào tạo của German-Link là chương trình theo khung chuẩn Châu Âu với giáo trình được tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng tài liệu học tập cập nhật liên tục. Mục tiêu của chương trình đào tạo là học viên không chỉ thi đạt chứng chỉ B1, B2 mà còn ứng dụng thành thạo kiến thức ngôn ngữ đã học vào thực tế giao tiếp. 

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Với các phương pháp giảng dạy tiên tiến và sự hỗ trợ của công nghệ, các buổi học trên lớp sẽ trở nên cuốn hút, lý thú hơn với học viên. Học viên được tham gia những tình huống thực tế, thảo luận nhóm, đưa ra những ý tưởng mới, phát huy những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, … từ đó lĩnh hội tốt những kiến thức mới và nâng cao tính sáng tạo.

Môi trường học tập tạo động lực​

German-Link luôn mang đến cho học viên một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện. Đặc biệt, mỗi lớp học đều có sự đồng nhất về mục tiêu, giúp học viên tăng động lực học tập và phấn đấu. Ngoài ra, tại German-Link, học viên không chỉ đến để học kiến thức, mà còn có cơ hội giao lưu với các thầy cô, bạn bè, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp để cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau cho việc học tại Đức trong tương lai.

Chăm sóc học viên tận tình

Mỗi học viên khi đến với German-Link đều được tư vấn xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho riêng mình. Ngoài ra, với quy mô nhỏ (tối đa 15 người/ lớp), từng học viên sẽ được quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ tận tình để đạt được kết quả tốt nhất. German-Link luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình chinh phục tiếng Đức để đảm bảo lộ trình và mục tiêu học tập đã đề ra.

Tỉ lệ thi đỗ vượt trội

Đến nay, 100% học viên tại German-Link đã đỗ B1, 90% đỗ B2 và trên 70% đỗ kỳ thi dự bị đại học tại Đức ngay từ đợt thi đầu tiên. Đây là tỉ lệ thành công vượt trội so với thị trường đào tạo tiếng Đức nói chung tại Việt Nam. Những con số này khẳng định German-Link chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu học tiếng Đức và muốn thực hiện ước mơ đi du học Đức thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhân viên gọi điện tư vấn miễn phí sau khi đăng ký

Được cập nhật các ưu đãi dành cho học viện sớm nhất