HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2018: HỌC ĐẠI HỌC HAY HỌC NGHỀ ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

2018-06-26 By: Admin Trends, Social

Sáng ngày 24/6/2018, Hội thảo Du học Đức 2018: Học Đại Học hay Học Nghề đã diễn thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của GERMAN-LINK và sự đồng hành của đơn vị TRABI .
Tham gia Hội thảo, có sự góp mặt của các Chuyên gia tư vấn: Ông Lương Minh Đức (đại diện đơn vị GERMAN-LINK) và Cô Francisca Schubert, Chuyên viên Cô Phan Thị Thu Phương và Lê Bích Ngọc ( đại diện đơn vị TRABI). Hội thảo lần này thu hút đông đảo sự quan tâm của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh quan tâm đến Du học Đức
Tại Hội thảo, Chuyên gia Lương Minh Đức đã tư vấn cụ thể về cơ hội cũng như các điều kiện Du học Đại học tại Đức mà các bạn học sinh cần phải nắm rõ.
Về phía trung tâm Du học Nghề TRABI, Cô Shubert cũng cho biết hiện nay du học Nghề đang đem đến nhiều cơ hội cho các bạn học sinh trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Đồng thời Cô cũng nhấn mạnh rằng trong tương lai TRABI sẽ cố gắng phối hợp với GERMAN-LINK để giúp các bạn đảm bảo việc học Tiếng Đức cũng như chuẩn bị các thủ tục nhằm giúp các bạn có một hành trình du học Đức thành công.

 

Một số hình ảnh đã diễn ra trong hội thảo:

Chuyên gia Lương Minh Đức đang tư vấn về Điều kiện du Học Đức 2018 cho quý phụ huynh và các bạn học sinhh được rõ

 

Từ trái sang phải Từ trái qua phải Cô Francisca Schubert, Cô Lê Bích Ngọc và Cô Phan Thị Thu Phương

Đại diện đơn vị TRABI, Cô Francisca Schubert đang giới thiệu về cơ hội Du học Nghề tại Đức cho quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm

 

Hội thảo thu hút đông đảo các bạn học sinh tới tham dự

Các bạn học sinh đang chăm chú lắng nghe Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm du học Đức thành công

Được biết kết thúc Hội thảo, rất nhiều các bạn học sinh đã tìm đưa ra được sự lựa chọn giữa học Nghề hay học Đại học cho bản thân mình.