THI THỬ B1 TIẾNG ĐỨC FREE

2017-10-08 By: Admin Trends, Social

            Tụ hội những ưu điểm dành cho một lựa chọn du học, Đức như thỏi nam châm, hút các du học sinh đến với đất nước này! Du học Đức ngày càng là trở thành quyết định tương lai của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn đã xác định lựa chọn con đường Du học Đức thì chắc chắn không thể bỏ qua chứng chỉ B1 tiếng Đức - một trong những điều kiện bắt buộc cho quyết định này.

Kỳ thi B1 tiếng Đức không phải lúc nào cũng tổ chức và số tiền bỏ ra cho 4 kỹ năng cũng không phải con số nhỏ. Song không phải ai cũng hoàn thành tốt bài thi của mình, hay hoàn thành nhưng kết quả không như mong đợi. Thêm nữa, các bạn học sinh có thể gặp không ít khó khăn trong bài thi. Nguyên nhân có thể đến từ: kiến thức, kỹ năng hay vốn từ vựng; cộng vào đó là tâm lý, là áp lực từ phía gia đình hay thậm chí là do bạn chưa có trải nghiệm thực tế! Kết quả của kỳ thi B1 dù Khách quan hay Chủ quan, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tiến trình du học sắp tới của bạn.

 Đừng bỏ lỡ THI THỬ TIẾNG ĐỨC HOÀN TOÀN FREE - THỬ THÁCH BẢN THÂN, TRANH TÀI DU HỌC!!!
 

Thi thử B1 Free


Với mong muốn giúp các bạn học sinh có thể trải nghiệm kỳ thi B1 tiếng Đức một cách tốt nhất, German-link tổ chức THI THỬ B1 tiếng ĐỨC và ĐẶC BIỆT HOÀN TOÀN FREE dành cho 50 bạn đầu tiên đăng ký (trước ngày 18/11/2017); với phương châm THI THỬ NHƯ THI THẬT từ cách thức thi đến mô hình đề thi với tiêu chuẩn:

► Thi theo tiêu chuẩn Châu Âu
► Đề chuẩn
► Thi chuẩn
► Chấm điểm chuẩn

ĐẶC BIỆT
Tham dự kỳ thi, mỗi thí sinh sẽ được hai cô THU PHƯƠNG và cô THÙY PHƯỜNG TƯ VẤN và HƯỚNG DẪN LÀM BÀI hoàn toàn MIỄN PHÍ. Cùng đội ngũ trông thi và chấm thi hùng hậu, theo dõi sát sao quá trình hoàn thiện bài thi của mỗi thí sinh, từ đó có cái nhìn cụ thể về những ưu điểm, khuyết điểm, những mặt mạnh hay yếu kém của mỗi thí sinh và cùng các bạn xây dựng những phương án cho một bài thi hoàn thiện.

Thông tin về cuộc thi:
1.    Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên có mong muốn thi B1 tiếng Đức, quan tâm đến du học Đức
2.    Thời gian: ngày 25 tháng 11 năm 2017
3.    Địa điểm: German-link Cầu Giấy, tầng 4, số 8, Phan Văn Trường, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
4.    Chương trình thi: 4 kỹ năng:
   
  smiley    Nghe
      smiley​    Nói
      smiley​    Đọc
      smiley​    Viết

5.    Lệ phí thi:

      yes HOÀN TOÀN FREE dành cho 50 bạn đầu tiên đăng ký trước ngày 24/11/2017
      yes Chỉ 500.000 vnđ nếu bạn là người đăng ký thứ 51 trở đi!

Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này và trở thành 1 trong 50 người đầu tiên được hoàn toàn FREE lệ phí thi thử B1 tiếng Đức tại German-link!!!