TỔNG KẾT HỘI THẢO "HỌC PHÍ 0 ĐỒNG - DẪN LỐI THÀNH CÔNG"

2019-07-05 By: Admin Trends, Social

TỔNG KẾT HỘI THẢO "HỌC PHÍ 0 ĐỒNG - DẪN LỐI THÀNH CÔNG" 
________ 30/06/2019 ________

Nhiệt độ ngày cuối tuần tại Thủ đô Hà Nội đã giảm đi đáng kể thế nhưng sức nóng của du học Đức thì vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Bởi lẽ bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới thì chính sách MIỄN 100% học phí đang khiến nước Đức trở thành một "cơn sốt" thực sự đối với đông đảo du học sinh quốc tế, trong đó có cả Việt Nam.

Thế nhưng Thủ tục du học Đức như thế nào? Chuẩn bị tài chính ra sao? Lộ trình nào là hợp lý?... lại là những câu hỏi không dễ trả lời đối với mỗi du học sinh. Thấu hiểu được điều đó, German-Link đã tổ chức buổi hội thảo "HỌC PHÍ 0 ĐỒNG - DẪN LỐI THÀNH CÔNG" vào sáng nay, ngày 30/6/2019 dưới sự dẫn dắt của diễn giả Lương Minh Đức - Tổng giám đốc Trung tâm, người có tới 13 năm sinh sống và học tập tại CHLB Đức.

Hội thảo đã đưa đến cho quan khách tham dự một bức tranh toàn cảnh về du học Đức và những lợi thế ưu việt mà chỉ quốc gia này mới có thể mang tới cho du học sinh. Trong không khí cởi mở, hàng loạt những thắc mắc của quý phụ huynh cũng như học sinh đã được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về du học Đức giải đáp một cách cập nhật và chính xác nhất.

Một lần nữa, German-Link xin dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách mời đã dành thời gian quý báu để tham dự hội thảo. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục mang đến những hội thảo du học Đức chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh chưa thể tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay thì hãy gọi tới số HOTLINE 08 2999 3111 để được nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ từ đội ngũ chuyên gia du học Đức tận tình, đầy kinh nghiệm của German-Link.

#germanlink
#duhocduccunggermanlink
#hoctiengduccunggermanlink
-------------------------------------------------------
CÔNG TY DỊCH VỤ DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO GERMAN-LINK
Good is not enough
Địa chỉ: Số 10 Lô D, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Số điện thoại: 024 730 10 111/ 08 2999 3111
Email: duhocduc@gl.edu.vn